Giới thiệu

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật

Con xin kính chào Quý Phật tử gần xa. Lời đầu tiên con xin kính gửi lời chúc mạnh khỏe và hạnh phúc đến với Quý vị Phật tử.

Blog www.trangbatnha.com đăng tải các bài viết / video / audio về Phật pháp và đón nhận rất nhiều lượt truy cập của Quý vị.

Con hy vọng qua những nội dung con đăng tải sẽ gieo duyên Phật pháp đến với những người hữu duyên đã, đang và sắp tìm hiểu về Đức Phật Thích Ca và Đạo Phật nhiệm màu.


Căn cơ của con đối với Phật pháp rất nông cạn, nên những nội dung con đăng tải đa phần có nguồn sưu tầm từ các trang Phật học khác.

Vậy nên, con tha thiết mong Quý Phật tử hữu duyên đã truy cập vào blog này, không tiếc lời giáo huấn con nếu thấy các bài đăng của con không phù hợp với giáo lý Đức Phật

Việc này giúp con kịp thời sửa chữa hoặc xóa bỏ những nội dung không đúng, để không gây hiểu lầm, hiểu sai về giáo lý nhà Phật.

Được như vậy, con vô cùng biết ơn và lạy tạ.


Hiện tại con cần dành nhiều thời gian cho công việc và học tập giáo lý kinh điển. Quý vị có thể góp ý thông qua email: [no email]

Cuối cùng, con xin nguyện đem mọi công đức từ việc làm này, hồi hướng về Mười Phương Chư Phật, Chư Bồ Tát. Một lòng đền ơn Tam Bảo sâu dày và cứu khổ mọi sinh linh đang chịu dày vò trong Tam ác đạo.

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật

Nam Mô A Di Đà Phật

Nam Mô Quan Thế Âm Bồ Tát

Nam Mô Địa Tạng Vương Bồ Tát